Dịch vụ làm đẹp

SAHO Spa & Beauty Clinic cung cấp các dịch vụ làm đẹp như: Phun xăm thẩm mỹ, Điêu khắc chân mày, Giảm béo công nghệ cao, Triệt lông vĩnh viễn, Chăm sóc da mặt cơ bản, Chăm sóc da khô, Chăm sóc da chuyên sâu.

Giảm béo công nghệ cao
Giảm béo công nghệ cao
Giảm béo công nghệ cao ở đâu? SAHO Beauty là địa chỉ giảm béo bằng công nghệ cao uy tín tại tphcm đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.
Điêu khắc chân mày
Điêu khắc chân mày
Điêu khắc chân mày (Nam | Nữ) kỹ thuật khắc sợi tự nhiên công nghệ cao với mực thảo mộc Hàn Quốc, dáng chuẩn Hàn - Thái - Châu Âu.
Trị liệu da công nghệ cao
Trị liệu da công nghệ cao
Điều trị các loại Nám - Tàn Nhan, Điều trị mao mạch - mụn, Chăm sóc và trẻ hóa da tức thì
Phun xăm thẩm mỹ
Phun xăm thẩm mỹ
Kỹ thuật phun xăm Ombre | Shading Điêu khắc sợi tự nhiên dáng chuẩn công nghệ Hàn - Thái - Châu Âu
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Elight, SAHO Beauty Clinic mang tới cho phái đẹp, lẫn phái nam giải pháp loại bỏ tối ưu các vùng lông, râu xấu xí một cách triệt để và an toàn nhất. Hiệu quả điều trị lên tới 95% và không làm ảnh hưởng tới làn da hay sức khỏe.
Chăm sóc da mặt cơ bản
Chăm sóc da mặt cơ bản
Chăm sóc da mặt cơ bản dành cho những khách hàng có làn da ở trạng thái bình thường, không có tổn thương, không có biểu hiện da liễu phức tạp như mụn, sạm nám…
Chăm sóc da chuyên sâu
Chăm sóc da chuyên sâu
Các dịch vụ trong nhóm chăm sóc da mặt chuyên sâu như: Oxygen cao áp - Liệu pháp cho vùng mặt, chăm sóc phục hồi da trắng sáng đều màu, siêu dưỡng ẩm với liệu trình cung cấp Vitamin tổng hợp, đặc trị da mụn bằng Oxygen Nano…
Chăm sóc da khô
Chăm sóc da khô
Chăm sóc da mặt cơ bản dành cho những khách hàng có làn da tính chất khô, sạm… Gói dịch vụ này là phức hợp của nhiều phương pháp làm sạch, nuôi dưỡng, bảo vệ da, cân bằng độ ẩm để làn da khỏe, duy trì độ tươi trẻ và có được sức đề kháng mạnh mẽ trước các tác nhân gây hại bên ngoài.