Học phun xăm thẩm mỹ được cấp chứng chỉ quốc tế

Ngành làm đẹp nói chung hay phun xăm thẩm mỹ nói riêng không còn là gì đó xa lạ đặc biệt với những ai yêu thích, đam mê lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Phun xăm thẩm mỹ là loại hình làm đẹp không mới, nhưng tính ứng dụng cao của nó trong cuộc sống hiện tại và sau này là không thể chối bỏ.

Phun xăm thẩm mỹ là cách tạo dáng, tạo màu sắc cho môi, lông mày theo đúng ý muốn của khách hàng, để gương mặt trở nên đẹp, sắc sảo cũng như cân đối hơn. Ngày nay công nghệ phun xăm được phát triển một cách hiện đại, nhu cầu về tay nghề thợ phun xăm tại các spa cao cấp là vô cùng lớn. Do đó việc học và đào tạo để trở thành chuyên viên phun xăm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì công việc văn phòng.

Bạn đang có ý định học phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa tìm được một địa chỉ uy tín để có thể vừa học lý thuyết, vừa được thực hành lại có một công việc ổn định sau đó. Hãy đến với Saho Beauty Academy, nơi đào tạo những chuyên viên phun xăm hàng đầu tại các spa cao cấp tại Việt Nam.

Học phun xăm thẩm mỹ

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện SAHO Beauty Academy

SAHO Beauty Academy tự hào được quốc tế cấp chứng chỉ là viện đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Việt Nam, được liên kết với trung tâm phát triển nghệ thuật Sermi – Permanent Make Up Thái Lan, Saho Beauty Academy quy tụ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có chuyên môn được đào tạo tại Hàn Quốc, cơ sở trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn chất lượng châu Âu.

Đến với SAHO Beauty Academy, các học viên sẽ được tài trợ bộ đồ nghề cao cấp, không hề có thêm chi phí phát sinh, bên cạnh đó sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được giới thiệu tại những spa nổi tiếng với mức lương lên đến 1.500USD.

Những lợi ích khi học phun xăm thẩm mỹ

Lựa chọn một địa chỉ đúng đắn để trở thành chuyên viên phun xăm sẽ có những lợi ích rất lớn cho cuộc sống của bạn sau này.

1. Nghề nghiệp ổn định với mức lương đáng kể

Chăm sóc sắc đẹp lên ngôi trong thời đại hiện nay chính vì thế trở thành một chuyên viên phun xăm sẽ giúp bạn có một nghề nghiệp ổn định với mức lương tương đối hậu hĩnh. Nếu bạn đã có tay nghề, kinh nghiệm thì lương bạn được trả tại các spa cao cấp sẽ cao hơn rất nhiều so với làm công ăn lương bình thường.

Ngoài khoản tiền cố định hàng tháng thì tiền tips bạn nhận được từ khách cũng rất đáng kể đấy, liệu có ai từ chối một công việc với thu nhập cao như thế không nhỉ.

2. Linh động về thời gian và không bị gò bó

Nhiều người cho rằng tính ổn định của nghề phun xăm thẩm mỹ là không có, lúc có khách lúc không nhưng nếu biết tận dụng đặc điểm đó bạn hoàn toàn có thể sắp xếp được thời gian cũng như làm được nhiều việc hơn trong một ngày.

Đặc biệt tính chất gò bó không quá ảnh hưởng đến bạn khi công việc này có sự thoải mái, tự do, bạn sẽ không phải quay cuồng vì deadline hay áp lực bởi sếp hoặc đồng nghiệp. Tâm lý thoải mái thì mọi thứ thực hiện sẽ tốt và trơn tru hơn rất nhiều đấy.

3. Tính chất công việc không quá nặng nề và không độc hại

Với rất nhiều ngành nghề thì sự ảnh hưởng đến sức khỏe là tương đối cao nhưng công việc phun xăm thẩm mỹ này thì sự cố độc hại là vô cùng nhỏ. Đặc biệt trong quá trình thực hiện đều có thiết bị bảo hộ an toàn nên không cần lo lắng đâu nhé.

Công việc phun xăm cũng rất thoải mái, chủ yếu và làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp nên bạn cũng sẽ tích lũy cho mình được những kinh nghiệm chăm sóc bản thân và những người xung quanh.

Hình ảnh thực tế lớp học phun xăm thẩm mỹ

Hình ảnh thực tế lớp học phun xăm thẩm mỹ

Hình ảnh thực tế lớp học phun xăm thẩm mỹ tại SAHO Academy

Nội dung khóa học phun xăm thẩm mỹ

Khóa học phun xăm tại Học viện SAHO Academy có tổng cộng 120 tiết học lý thuyết & thực hành, tổng thời gian cho toàn bộ khoá học là 30 ngày. Đặc biệt, thời gian học linh động giúp học viên chủ động lựa chọn thời gian học, không bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hiện tại.

Phun/Shading/Ombre Chân mày

Hướng dẫn vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy
Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy
Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy
Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da
Hướng dẫn cách phun lông mày
Hướng dẫn cách Shading/Ombre lông mày
Kỹ thuật phun/Shading bằng máy tạo hạt trên da nhân tạo
Thực hành phun trên da nhân tạo
Thực hành phun trên khuôn mặt nhân tạo
Hướng dẫn đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật
Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp
Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm
Thi thực hành trên người thật.

Phun Môi

Lý thuyết hướng dẫn cách vẽ đôi môi cân
Lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da
Kỹ thuật tạo khuôn môi trái tim
Kỹ thuật phun môi lipstick
Kỹ thuật đổi màu môi
Kỹ thuật xóa viền môi
Kỹ thuật ủ tê
Kỹ thuật xử lý môi thâm
Thi thực hành trên người thật

Phun Mí

Kỹ thuật phun mí mở tròng
Kỹ thuật xóa sửa mí mắt phun bị hư
Thi thực hành trên người thật

Lý thuyết pha màu

Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong
Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi của khách
Kỹ thuật pha màu cho từng loại môi : Môi không thâm, môi thâm, môi đã có màu
Thi thực hành trên người thật
Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học.

Điêu khắc 3D/ Microblading

Hướng dẫn cách vẽ bộ lông mày đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên giấy.
Hướng dẫn cách chỉnh độ cân bằng hai bên trên giấy.
Hướng dẫn cách thiết kế và chỉnh sửa lông mày trên giấy.
Phần lý thuyết về độ sâu của kim khi vào da.
Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 1.
Thực hành vẽ sợi trên giấy Kiểu 2.
Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 1.
Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 2.
Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 3.
Thực hành khắc sợi trên da nhân tạo Kiểu 4.
Hướng dẫn cách khắc sợi chân mày nam.
Thực hành khắc sợi nâng cao trên da nhân tạo.
Thi trên khuôn mặt nhân tạo.
Hướng dẫn cách đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng trên người thật.
Kỹ thuật xóa sửa, đổi màu chân mày đã bị trổ xanh, trổ đỏ, lệch dáng, dáng không đẹp.
Kỹ thuật hạ màu chân mày bị đậm.

Lý thuyết pha màu

Kỹ thuật phân biệt gốc màu để pha màu chuẩn không bi trổ hay đổi màu sau khi bong.
Công thức pha mực, mix màu cho từng loại da và từng loại lông mày theo từng độ tuổi.
Thi thực hành trên người thật.
Phát chứng nhận Hoàn thành khóa học.

Lịch học

Từ thứ 2 -> thứ 7.
Sáng: từ 9h-12h hoặc Chiều: 1h-4h
Lớp cấp tốc: học cả ngày

Chương trình khuyến mãi

Tặng bộ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế được cải cách liên tục sau mỗi khoá.
Tặng bộ đồ nghề trong suốt quá trình học bao gồm: bộ máy phun, bút điêu khắc, dao khắc, sổ tay, da giả thực hành, mực xăm thẩm mỹ, dụng cụ học tập...
Tặng khóa đào tạo kỹ năng & kinh nghiệm quản lý spa và làm chủ một cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình, giúp bạn vận hành tốt trung tâm và mang đến hiệu quả cao nhất.

Cấp chứng chỉ

Học viên sau khi hoàn thành khoá học phun xăm sẽ được thi nhận được 3 chứng chỉ có giá trị:
1. Chứng chỉ tốt nghiệp "TIÊU CHUẨN" từ Trường SAHO Việt Nam.
2. Chứng chỉ nghề “CHÍNH THỨC” từ Sở Lao Động Việt Nam (Được nhà nước Việt Nam công nhận)
3. Chứng chỉ nghề “QUỐC TẾ” từ Trường SAHO Thái Lan (Áp dụng cho các Học Viên đóng lệ phí học thi tốt nghiệp nâng cao để lấy bằng cấp Quốc Tế)

học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ lên người thật
học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ lên người thật
học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ lên người thật
học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ lên người thật
học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ lên người thật
học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ lên người thật

Hình ảnh học viên thực hành phun xăm thẩm mỹ lên người thật

Học phun xăm thẩm mỹ được cấp chứng chỉ quốc tế

Sự phát triển nhanh chóng của xu thế làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ đã đem đến cho ngành công nghiệp thời trang có thêm mảnh đất màu mỡ để phát triển. Hàng loạt các khóa học phun xăm thẩm mỹ mọc lên. Tuy nhiên để bắt kịp với xu thế làm đẹp của thế giới cùng với tầm nhìn xa trông rộng nhiều bạn trẻ đã chọn học nghề tại SAHO Beauty Academy để vừa thành nghề vừa nhận bằng chứng chỉ quốc tế danh giá.

  1. Trường học quốc tế: Saho Beauty Academy là trường dạy phun xăm thẩm mỹ Việt – Thái đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với quy mô đầu tư lớn và hiện đại. Toàn bộ máy móc, thiết bị và đồ dùng được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên các học viên không chỉ tiếp cận với những xu thế phun xăm thẩm mỹ mới nhất và tiên tiến nhất của thế giới mà còn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ thuật phun xăm từ A đến Z.
  2. Giảng viên đạt trình độ quốc tế: Đội ngũ giảng viên trải qua thời gian dài tu nghiệp ở trường Thái Lan nên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẽ cầm tay chỉ việc và tận tâm dạy dỗ cho đến khi các bạn thành tài và ra trường tự tin hành nghề.
  3. Giáo trình quốc tế: Giáo trình dạy phun xăm của Saho Beauty Academy có tới 90% dịch từ trường Thái Lan kết hợp với 10% của Hàn Quốc. Do đó theo học các khóa học phun xăm của chúng tôi các bạn sẽ được đào tào theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp theo đúng trường quốc tế. Đặc biệt các bạn sẽ được thực hiện không giới hạn trên mẫu thật để nâng cao và trau dồi tay nghề.
  4.  Chứng chỉ quốc tế: Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được thi và nhận tới 3 chứng chỉ nghề có giá trị ở cả trong nước và quốc tế. Chứng chỉ tốt nghiệp "TIÊU CHUẨN" từ Trường SAHO Việt Nam, chứng chỉ nghề “CHÍNH THỨC” từ Sở Lao Động Việt Nam (Được nhà nước Việt Nam công nhận) và chứng chỉ nghề “QUỐC TẾ” từ Trường SAHO Thái Lan (Áp dụng cho các Học Viên đóng lệ phí học thi tốt nghiệp nâng cao để lấy bằng cấp Quốc Tế).
  5. Làm việc ở nước ngoài: Sau khi nhận chứng chỉ nghề các bạn có thể xuất cảnh và làm việc ở nước ngoài với mức thu nhập khủng mà không phải lo sợ về khoảng cách chuyên môn bởi bạn đã được đào tạo theo đúng như chương trình chuẩn của quốc tế cùng với việc được thực hành không giới hạn trên mẫu thật với các trang thiết bị, kĩ thuật hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Lễ tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ

Lễ tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ

Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ SAHO Beauty Academy

Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ SAHO Beauty Academy

SAHO Beauty Academy – Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

SAHO Beauty Academy hiện là trường dạy nghề Việt – Thái đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với toàn bộ khung chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ của chúng tôi là sự kết hợp giữa 90% của trường Thái Lan và 10% của trường Hàn Quốc. Vì thế khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ của SAHO Academy đảm bảo các học viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ thuật phun xăm mà còn được tiếp cận với những xu thế làm đẹp tiên tiến và mới nhất của thế giới.

Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ hiện nay. Họ không chỉ có thời gian dài tu nghiệp ở Thái Lan mà còn có nghiệp vụ sư phạm dày dặn cùng nhiều kinh nghiệp thực tế đã từng phun xăm thẩm mỹ cho hàng nghìn khách hàng. Do đó tham gia khóa học các bạn học viên sẽ được chỉ dạy tận tình và nhanh chóng tiến bộ. Đến với khóa học phun xăm của SAHO Beauty Academy dù bạn là người chưa biết gì vẫn có thể trở thành nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ trong tương lai nhờ khóa học thực sự chất lượng của chúng tôi.

Với phương châm “chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu”, SAHO Beauty Academy chú trọng phát triển chất lượng thay vì số lượng và cam kết đào tạo là thành thạo nghề và tự tin đi làm sau khi ra trường. Đặc biệt đến với những khóa học phun xăm thẩm mỹ ở SAHO Beauty Academy, chúng tôi cam kết sẽ không có học sinh nào bị bỏ lại phía sau. Với chính sách 1 kèm 1, những giảng viên của Saho tận tay chỉ dạy để các bạn nắm vững kiến thức và kĩ năng.

Đến với khóa học phun xăm tại Học viện SAHO Beauty Academy các bạn chỉ phải đóng học phí một lần nhưng được học trọn đời. Nếu ra trường bị quên hoặc không tự tin để hành nghề, các bạn có thể quay lại trường ôn tập cho đến khi thành thạo mà không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào.

Học viên còn có chính sách hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho các học viên. Sau khi ra trường, trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho học viên ở những thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc với mức thu nhập đáng mơ ước.

Với khung chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế của SAHO Beauty Academy đảm bảo chắc chắn các bạn sớm bộc lộ năng khiếu và ra trường thực hành tốt, nắm vững cơ hội trở thành những nghệ nhân phun xăm trong tương lai với mức thu nhập không giới hạn.

Xem thêm các khóa đào tạo thẩm mỹ khác:

- Học nghề spa

- Học điêu khắc chân mày

Để đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Học viện SAHO Beauty Academy

Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 090.995.8847 Ms. Hằng

Website: sahobeauty.vn

Từ khóa tìm kiếm: hoc phun xam, hoc phun xam tham mydạy nghề phun xăm thẩm mỹ,


XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: